Chính Sách Giao Hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

 

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của BEPNHATOI sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua email và cuộc gọi.

Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

Khu vực giao hàng

Phương thức giao hàng

Thời gian giao hàng

TP. Hồ Chí Minh

ĐVVC do BEPNHATOI.COM chọn hoặc chỉ định của khách hàng.

COD

1-3 ngày làm việc.

Chuyển khoản

1-3 ngày kể từ khi xác nhận chuyển khoản.

Các tỉnh thành khác

Chuyển khoản

2-7 ngày kể từ khi xác nhận chuyển khoản.

I. GIAO HÀNG TRONG TP. HỒ CHÍ MINH

– Với những khách hàng thuộc khu vực  TP. Hồ Chí Minh, nhân viên BEPNHATOI sẽ giao hàng tại nơi Quý khách yêu cầu nhận hàng.

– Bộ phận Giao hàng sẽ liên hệ trước để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể giao hàng cho Quý khách.

– Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, hãy báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

– Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có)).

– Trường hợp hàng hóa phải luân chuyển kho từ xa về kho tại công ty và chi nhánh của BEPNHATOI, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để trao đổi lại về thời gian giao hàng.

– Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên BEPNHATOI không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách.

II. GIAO HÀNG NGOÀI TP. HỒ CHÍ MINH, CÁC TỈNH THÀNH TRONG NƯỚC

– Với những khách hàng thuộc các tỉnh thành khác ngoài TP.HCM, BEPNHATOI sẽ ủy quyền cho một số đơn vị chuyển phát như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Viettel post, hoặc một số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu. BEPNHATOI không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

– Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

III. GIAO HÀNG THEO YÊU CẦU

– Hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các Huyện, Tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen – thân, tin cậy vào xe khách. BEPNHATOI sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,… và 1 số thông tin khác.

– Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi BEPNHATOI chuyển hàng. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ BEPNHATOI) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

LƯU Ý:

  • Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì từ chối nhận hàng và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng : 0938 301719 – 028 3970 8632.
  • Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. BEPNHATOI không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.
  • Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ BEPNHATOI đến quý khách.