Thương Hiệu

“Mang niềm vui xum họp đến mọi nhà”

Kể từ khi Tiger Corporation được thành lập vào năm 1923, chúng tôi vẫn không ngừng cung cấp các sản phẩm gia dụng thông dụng phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày. Tất cả khởi đầu bằng sản phẩm chai thủy tinh chân không và tiếp tục mở rộng phát triển sản phẩm nồi cơm điện, bình đun nước nóng, và các thiết bị nấu ăn khác. Kể từ đó, với thế mạnh về công nghệ cách ly chân không và các sản phẩm sáng tạo nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp sự tiện lợi và thoải mái cho cuộc sống hàng ngày.

Năm 2012, Tiger Corporation xây dựng niềm tin mới của Công ty với sứ mệnh “Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm thiết yếu mới cho trải nghiệm ăn uống bằng những ý tưởng tạo sự ấm áp“. Chúng tôi hướng đến trở thành một công ty sẽ tiếp tục phát triển trong 100 đến 200 năm nữa. Theo tiến A1:D53 phát triển toàn cầu hóa, chúng tôi đã thiết lập các cơ sở kinh doanh ở Thượng Hải, Hồng Kông, Đài Loan, và Hoa Kỳ. Bên cạnh cơ sở sản xuất của chúng tôi tại Thượng Hải, chúng tôi sẽ mở một nhà máy mới ở Việt Nam vào năm 2012. Khi chúng tôi đi vào hoạt động ổn định, chúng tôi sẽ nỗ lực lan tỏa tinh thần hài hòa vui vẻ trên khắp thế giới.

Sản phẩm chai chân không là nguồn gốc thành lập công ty, là một sản phẩm không chỉ có chức năng giữ ấm đồ uống mà còn có vai trò như một công cụ kỳ diệu sưởi trái tim của những người uống. Ngay cả khi mọi thứ có thể thay đổi theo thời đại, thì quyết tâm của chúng tôi vẫn được giữ vững. Tiger Corporation sẽ luôn cố gắng mang nụ cười đến cho mọi người để họ có thể chia sẻ nụ cười của mình với người khác, điều này sẽ giúp mọi người hình thành lối sống tinh tế và thoải mái. Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ có thể tiếp tục tận hưởng cuộc sống với các sản phẩm của Tiger và chúng tôi mong muốn tiếp tục được quý vị hỗ trợ trong tương lai.

“Kuvings = Kuche + Well Being, Living”

Kể từ năm 1978, NUC đã phát triển hơn 20 thiết bị “sức khỏe” bao gồm các mẫu máy ép trái cây khác nhau, máy nghiền, máy xay sinh tố, máy xay đa năng, lò nướng hơi và hơn thế nữa. Kuvings là một thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu được yêu thích bởi những người có ý thức về sức khỏe trên khắp 80 quốc gia. Kuvings là một sự kết hợp của từ tiếng Đức cho “bếp” và từ “sống”. Nó bao gồm những gì Kuvings đại diện vì là một thương hiệu toàn cầu, chúng tôi cố gắng phát triển các sản phẩm sáng tạo, đa năng, chất lượng cao nhất nhằm cải thiện cuộc sống tốt hơn, hiệu quả hơn, thuận tiện và ngon miệng hơn. Chúng tôi mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn thông qua sự đổi mới có ý nghĩa. Kuvings đã dẫn đầu trong các thiết bị nhà bếp với máy ép trái cây, máy nghiền, máy xay, máy vắt và một số công nghệ tiên tiến khác.

“Luôn luôn nghĩ nhu cầu của khách hàng là đầu tiên – Luôn luôn là bạn đồng hành với khách hàng”

Kể từ khi Tiger Queen được thành lập vào năm 1998, chúng tôi vẫn không ngừng cung cấp các sản phẩm gia dụng thông dụng phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày. Tất cả khởi đầu bằng sản phẩm hút bụi và tiếp tục mở rộng phát triển sản phẩm áp suất, lò nướng điện, bàn nướng điện, lẩu điện và các thiết bị nấu ăn khác vào năm 2004 với chất lượng của chúng tôi – “Made In Korea”, mang đến chức năng tinh xảo, thiết kế trang nhã và cho những người mong đợi giá trị gia tăng. Với phương châm “Luôn luôn nghĩ nhu cầu của khách hàng là đầu tiên“, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng, thân thiện và sáng tạo cũng như nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp sự tiện lợi và thoải mái cho cuộc sống hàng ngày với tiêu chí “Luôn luôn là bạn đồng hành với khách hàng“.

“Luôn luôn là một người hàng xóm của bạn bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần chúng tôi”

PN Poong Nyun, nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp thành công từ năm 1954 với hệ thống quản lý chất lượng khắt khe, nồi áp suất PN Poong Nyun đã chiếm hơn 70% thị trường Hàn Quốc và đã duy trì vị trí số 1 trong khoảng 40 năm. Dựa trên những kinh nghiệm tích lũy hiện nay trong một thời gian dài, chúng tôi đang sản xuất nồi áp suất đúc tay với đúc trọng lực độc đáo trong nước, bộ nồi và chảo với vật liệu nhôm và inox cao cấp. PN được biết đến là nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp được công nhận rộng rãi trên thế giới đang có mặt tại các nước Đông Nam Á, Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu. Năm 1970, PN Poong Nyun trở nên nổi tiếng với nồi áp suất làm cho hương vị thô, khô của gạo Tongil mềm và dẻo hơn với công nghệ áp suất. PN Poong Nyun với tiêu chí là “sẽ người hàng xóm thân thiên luôn luôn đồng hành với khách hàng”, chúng tôi liên tục thay đổi hình ảnh của sản phẩm như tươi và gợi cảm theo nhu cầu của khách hàng. Do đó, chúng tôi đã giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới như đồ gia dụng và đồ dùng nhà bếp. Tất cả các thành viên hội đồng quản trị của PN Poong Nyun đều cố gắng làm cho nhà bếp của bạn trở thành một nơi thuận tiện và hạnh phúc với công nghệ và thiết kế dựa trên tinh thần sẽ trở thành một công ty được tất cả các bạn yêu mến. Chúng tôi thực hiện các giá trị chia sẻ và cống hiến như một người hàng xóm của bạn bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần chúng tôi.

Hwajin Moltech là công ty sản xuất gia công các sản phẩm nhựa cho các thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc hơn 13 năm và khi người sáng lập công ty sau khi sinh em bé và cảm thấy lo ngại với các sản phẩm dành cho trẻ em trên thị trường, CEO của chúng tôi đã quyết định sử dụng công nghệ của riêng mình để phát triển sản phẩm và tung ra nhãn hiệu “Nestique”.

Bằng cách tận dụng thế mạnh của mình trong việc tự phát triển, sản xuất và bán hàng cũng như sự xuất sắc của sản phẩm, chúng tôi đã lọt vào vị trí hàng đầu cho các thương hiệu bộ đồ ăn trẻ em tại Hàn Quốc trong vòng 6 tháng kể từ khi ra mắt.

Chúng tôi tiếp tục mở rộng và đa dạng các sản phẩm dành cho trẻ em và đang mở rộng sang các lĩnh vực khác như sản phẩm cho cắm trại, sức khỏe và bạc.

Chúng tôi đang không ngừng đẩy mạnh nhận diện thương hiệu không chỉ tại Hàn Quốc mà thông qua việc liên tục phát triển, mở rộng thị trường và sản phẩm tại Mỹ, Nhật, Singapore, Việt Nam.

“Tất cả các sản phẩm của chúng tôi phản ánh giá trị và nhu cầu của khách hàng”

Từ năm 1906, Altenbach là thương hiệu đồ dùng nhà bếp sang trọng có lịch sử lâu đời và tinh thần nghệ nhân. Altenbach đã phát triển và bán các phụ kiện nhà bếp và dao kéo chất lượng cao theo phương châm này trong hơn 100 năm nay. Với truyền thống sản xuất đồ dùng nhà bếp ở Solingen thuộc Nordrhein Westfallen của Đức, đã truyền lại ba thế hệ, các sản phẩm của công ty truyền thống từ Wuppertal, Đức có mặt tại hơn 50 quốc gia trên 5 châu lục. Các sản phẩm tùy chỉnh dành cho người tiêu dùng ban đầu, thương mại bán lẻ và người tiêu dùng. Có một số sản phẩm tùy chỉnh được phát triển cho các giải thưởng trong những cải tiến sản phẩm này, tăng thêm giá trị thương hiệu của Altenbach tại Đức, Bồ Đào Nha, Hồng Kông, Hàn Quốc, Trung Quốc và các dây chuyền sản xuất khác ở nước ngoài. Chúng tôi xây dựng mạng lưới toàn cầu, sản xuất, phát triển sản phẩm, bán sản phẩm và theo đuổi sản xuất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng là mục tiêu hàng đầu. Luôn luôn nghĩ nhu cầu của khách hàng đầu tiên, để phát triển sản phẩm và công nghệ liên tục là tinh thần doanh nghiệp của Altenbach. Altenbach dựa trên sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, nguồn nhân lực và quy tắc ứng xử, và sẽ là một công ty nhà bếp cho rằng sức khỏe của khách hàng thông qua đổi mới thiết bị nhà bếp là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng sáng tạo và đổi mới trong một tư thế đầy thách thức nhưng chúng tôi sẽ sản xuất các sản phẩm dựa trên những điều cơ bản và cơ bản tuyệt đối.

“Tầm nhìn hướng tới tương lai“

Toshiba là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm điện và điện tử gia dụng với lịch sử 140 năm (từ 1873) hình thành và phát triển. Toshiba đã có mặt tại Việt Nam vào những năm 1990, thời kỳ đất nước mở cửa và hội nhập với thế giới. Vào tháng 10/1996, Toshiba đã thành lập công ty trực thuộc đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi Công ty Sản phẩm Tiêu dùng Toshiba Việt Nam (TVCP). TVCP đã từng bước mở rộng mạng lưới kinh doanh trên các tỉnh thành cả nước. Hiện nay, TVCP đã thành lập 6 văn phòng giao dịch tại các thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Vinh. Trong hơn 20 năm hoạt động, TVCP đã xây dựng được niềm tin vững chắc của khách hàng Việt Nam đối với thương hiệu Toshiba thông qua những dòng sản phẩm gia dụng mang công nghệ tiên tiến và kiểu dáng sang trọng như: dòng sản phẩm TV LCD, TV LED với công nghệ tiên tiến nhất và thiết kế độc đáo, dòng sản phẩm Tủ lạnh đẳng cấp với thiết kế sang trọng kết hợp Công nghệ Khử mùi Hiệu quả và Diệt khuẩn Tối ưu, dòng sản phẩm Máy giặt đột phá với Công nghệ Truyền động Trực tiếp, dòng sản phẩm Điều hòa không khí đỉnh cao công nghệ phong cách với giải pháp 5 sao cho ngôi nhà bạn, dòng Hàng gia dụng chất lượng đỉnh cao Nhật Bản với các sản phẩm nồi cơm điện, bình thủy điện và máy hút bụi.

Cam kết căn bản
Chúng tôi, các công ty thành viên của tập đoàn Toshiba, trên cơ sở cam kết toàn diện của mình đối với mọi người và tương lai, quyết tâm hỗ trợ xây dựng cuộc sống chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người và góp phần đảm bảo sự tiến bộ không ngừng trong cộng đồng nhân loại toàn thế giới.

Cam kết với mọi người
Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người, đặc biệt là các khách hàng, các cổ đông và các nhân viên của chúng tôi thông qua việc thực hiện các chiến lược hướng tới tương lai của tập đoàn cùng với các hoạt động kinh doanh đầy trách nhiệm và mang tính thích ứng. Là một pháp nhân mẫu mực, chúng tôi đóng góp tích cực vào quá trình thúc đẩy các mục tiêu của toàn xã hội.

Cam kết với tương lai
Bằng việc không ngừng phát triển những công nghệ tiên tiến tập trung vào lĩnh vực Điện tử và Năng lượng, chúng tôi cố gắng mang đến những sản phẩm và dịch vụ nhằm nâng tầm cuộc sống con người và từ đó kiến tạo một xã hội phồn thịnh và khỏe mạnh. Chúng tôi luôn tìm kiếm các phương thức mới để giúp cộng đồng toàn cầu vươn đến những thành tựu rực rỡ hơn, bao gồm cả công cuộc cải thiện môi trường trái đất.

“Sự tiện nghi cuộc sống và Giá trị gia tăng cho khách hàng – Thế giới đang thay đổi và Chúng tôi đang thay đổi với nó”

Merten & Storck là công ty chuyên sản xuất đồ dùng nhà bếp có truyền thống lâu đời được thành lập năm 1904 ở Đức, và những sản phẩm khác dưới tên thương hiệu Kochstar được bán tại 20 quốc gia trên khắp thế giới tại khu vực Châu Âu và Mỹ. Với sự phát triển kỹ thuật liên tục và hình ảnh thương hiệu thân thiện với môi trường, sản phẩm Kochstar ngày càng được nhận diện là một sản phẩm cao cấp trong thị trường đồ dùng nhà bếp tại Châu Âu. Kể từ khi ra mắt vào năm 1904, chúng tôi và các sản phẩm của chúng tôi đã có ảnh hưởng trong việc xác định thế giới nấu ăn. Chúng ta có thể nhìn lại lịch sử hơn 110 năm, kinh nghiệm truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, bí quyết công nghệ, sản xuất chất lượng cao và sức mạnh sáng tạo góp phần vào việc phát triển liên tục những ý tưởng mới giúp nấu ăn dễ dàng hơn, nhanh hơn, khỏe mạnh và tiết kiệm năng lượng hơn. Chất lượng của chúng tôi – “Made In Germany”, mang đến chức năng tinh xảo, thiết kế trang nhã và cho những người mong đợi giá trị gia tăng. Vào năm 1978, Kochstar đã tham gia thị trường Hàn Quốc và được bày bán tại những trung tâm mua sắm Lotte, Hyundai, Shinsegae…. với những dòng sản phẩm cao cấp và uy tín là chủ yếu. Với sứ mạng trên vai và mang tinh thần tiên phong mang đến sự tiện nghi cuộc sống cho người tiêu dùng, nhà máy Kochstar Hàn Quốc không ngừng theo đuổi, đổi mới, nâng cao các công nghệ tiên tiến cho các sản phẩm Kochstar.

Công ty TNHH thương mại và công nghiệp APOLLO được thành lập năm 1988, đặt tại Yang-ju si, Gyung-gi do, Hàn Quốc. Thành công của APOLLO ngày hôm nay được phát triển dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác, cung cấp dịch vụ tuyệt vời và mang tâm huyết luôn có trách nhiệm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn liên tục cải tiến và đổi mới để APOLLO cung cấp thị trường các sản phẩm tiêu chuẩn và phẩm chất cao nhất. Chúng tôi cung cấp sản phẩm giá trị cao với chi phí hợp lý với thiết kế tinh xảo đi kèm độ bền sản phẩm.

APOLLO cam kết là một thành viên có trách nhiệm xã hội của cộng đồng môi trường. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường với các quy trình có trách nhiệm sinh thái và duy trì đạo đức nghề nghiệp cao.

APOLLO là thương hiệu gia dụng Hàn Quốc chuyên về các sản phẩm gia dụng giữ nhiệt. Tất cả sản phẩm được sản xuất ở Hàn Quốc.

KANGEN WATER® ENAGIC

Số 1 Thế Giới Về Máy Lọc Nước Điện Giải

Năm 1974 tại Okinawa, Nhật Bản, hoạt động giao dịch của Sony, tiền thân của Enagic, bắt đầu hoạt động. Kể từ đó, Enagic cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao, đổi mới và với triết lý Sống Tốt đã đưa công ty Enagic trở thành công ty hàng đầu về các hệ thống tạo nước ion kiềm hóa, nước điện giải, hiện được phân phối trên toàn cầu. 

Từ năm 1974 cho tới nay, Enagic vẫn đang là nhà tiên phong tạo ra cuộc cách mạng về công nghệ nước ion kiềm.

Các văn phòng mới tiếp tục  được mở trên toàn thế giới khi công ty mở rộng và cung cấp nước Kiềm cho càng nhiều người, phương thức sống lành mạnh và một cách để cải thiện tài chính. 

Enagic tiếp tục phát triển và mở rộng hoạt động của mình. Chỉ trong ba năm qua đã có văn phòng mới được thành lập ở Ấn Độ, Nga và Brazil. Kế hoạch đang được tiến hành để phát triển các trung tâm Enagic® mới tại khoảng 20 quốc gia khác trong vài năm tới.

Với sự hiện diện tại 38 địa điểm trên 23 quốc gia phát triển và đang phát triển, bạn có thể chắc chắn nhận được tất cả sự hỗ trợ mà bạn cần từ công ty toàn cầu được thành lập hầu khắp trên thế giới.

Enagic hoạt động dựa trên 3 Nền Tảng Sức Khoẻ cơ bản: Sức khoẻ Thân – Sức khoẻ Tâm – Sức khoẻ Tài chính. Mục tiêu của chúng tôi là lan toả 3 nền tảng này trên toàn thế giới thông qua việc bắt đầu thay đổi nguồn nước tốt, thay đổi phong cách làm việc hiệu quả và thay đổi thái độ sống tốt.. để có được sức khoẻ, thành công, thịnh vượng, sự cân bằng và bình an thực sự trong nội tâm.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.